กิจกรรมและข่าวสาร

image

โครงการฝึกอบรม              การบริหารความเสี่ยง

งานบริหารความเสี่ยง ส่วนบริหารงานกลาง ได้จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การบริหารความเสี่ยง ตามกรอบแนวทาง COSO-Enterprise Risk Management ในช่วงระหว่างวันที่ 18 พ.ค.65 ถึง 17 มิ.ย. 65 ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

โดยมีวิทยากรอาจารย์ ดร.อวิรุทธ์ ฉัตรมาลาทอง ผู้อำนวยการฝ่ายยุทธศาสตร์และพัฒนาวิชาการ สำนักบริหารวิชาการจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และทีมงานมาบรรยาย โดยมีผู้เข้าร่วม 140 คน จาก 37 หน่วยงาน/คณะ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมได้รับความรู้พื้นฐานด้านการบริหารความเสี่ยงและสามารถนำไปจัดทำแผนบริหารความเสี่ยงให้กับส่วนงานได้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

image
Terms Of UsePrivacy StatementCopyright 2024 by Srinakharinwirot